Hướng dẫn làm mứt bí đao

Hướng dẫn làm mứt bí đaoMứt bí là loại mứt duy nhất được dùng nhiều khi làm các loại bánh. Bánh trung thu nhé, bánh pía nữa nhé. Trong khi các loại mứt khác thì không được “ưu ái” đến như vậy. Bởi vậy cho nên, danh sách các loại mứt phải “ưu tiên” mứt bí lên hàng đầu. Ít ra thì món này nếu có thừa thì gói kín cất đi để làm bánh vào lúc khác được.Nguyên liệu làm mứt bí đao: – Bí đao –

This entry was posted in Ẩm thực. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s